SALES SALES ONLINE
  • Zalo Mr Tùng (Sales Nội địa) 0911555729
  • Zalo Mr Linh (Sales Nội địa) 0326137638
  • Zalo Ms Thủy (Sales Nội địa) 0979524802
  • Zalo Ms Hằng (Sale Nội Địa) 0973343129
  • Zalo Ms Tươi (Sales Nội địa) 0902170832
  • Zalo Ms Hằng (Showroom) 0852843135
Chân váy học sinh xếp ly chun cạp - 0012

Chân váy học sinh xếp ly chun cạp - 0012

  • Liên hệ
  • Chân váy học sinh xếp ly chun cạp - 0012
Xem kích thước

Tùy chọn đang có

dong phuc hoc sinh đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh là một trang phục có những tiêu chuẩn riêng và được mặc chủ yếu trong các trường học. Đồng phục phổ biến ở các trường tiểu học và trung học tại nhiều quốc gia khác nhau. Khi được áp dụng, chúng sẽ tạo ra các quy chuẩn về ăn mặc cho mỗi nhà trường. Mặc dù có thể sử dụng thay thế nhau nhưng vẫn có sự khác biệt rõ rệt giữa khái niệm đồng phục với quy chuẩn ăn mặc.

Đồng phục học sinh áp dụng trong các trường học hiện nay tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nhìn chung có nhiều điểm khá tương đồng. Ví dụ, các nam sinh thì mặc quần tối màu với áo sơ mi sáng màu. Phụ kiện (nếu có) thường là cà vạt. Đồng phục cho các bạn nữ sinh thường là sơ mi phối cùng chân váy hoặc quần dài. Một số trường còn may thêm cả áo jacket hoặc blazer cho học sinh để bộ đồ trở lên thanh lịch và mới mẻ hơn. 

Từ nhu cầu về độ chuyên nghiệp, hình thức đẹp, hợp thời trang và phong cách của người mặc hiện nay, Sao Mai trân trọng gửi đến quý vị những bộ đồng phục học sinh hoàn hảo nhất. Từ đường kim mũi chỉ đến màu sắc và dáng may đều đảm bảo vừa vặn đến từng người, phù hợp đến từng chi tiết và vừa phải với mức giá “rất học sinh”.

Trải qua chặng đường dài đi lên và trưởng thành của dòng sản phẩm đồng phục học sinh - sinh viên, chúng tôi tin tưởng vào sự lựa chọn của khách hàng vào thương hiệu đẳng cấp nhưng bảng giá rất “bình dân” ở SAO MAI.

=> SAOMAI hân hạnh được phục vụ bạn.

=> Mang lại những bộ đồng phục học sinh, lịch sự, trang nhã để nhận lại sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

=> Mọi chi tiết, thắc mắc về sản phẩm mời quý vị liên hệ bộ phận bán hàng của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SAO MAI để được hỗ trợ.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt